[Tiền Giang] Văn bằng 2 và Liên thông đại học tại Tiền Giang (Mỹ Tho)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 VÀ LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TẠI TIỀN GIANG (MỸ THO)

Nhà trường thông báo về việc tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 và liên thông đại học tại Tiền Giang (Mỹ Tho). Sinh viên được học tại địa phương, học ngoài giờ hành chính.

**Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo 
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 1200
– Chuyên ngành đào tạo: Luật Kinh Tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ anh, Điều dưỡng, Kiến trúc công trình, Quản lý đất đai, Quản lý nhà nước.
**Đối tượng tuyển sinh (Không phụ thuộc vào ngành đã học)
– 2 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học
– 1,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)
– 2,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)
**Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Liên hệ trực tiếp để cập nhật lịch khai giảng sớm nhất.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4
**Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Học vào buổi tối Thứ 7 và Chủ Nhật.

dang-ky-hoc

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học tại khu vực phía Nam (Bình Định trở về Cà Mau) và Tây Nguyên.

**Địa chỉ:

- Tại TPHCM:

+ Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.

+ Q.Phú Nhuận: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

+ Q.Bình Tân: Số 1, Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.

+ Q.Quận 10: Số 50A, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

- Tại Bình Dương: TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

- Tại Bà Rịa - Vũng Tàu: TP. Vũng Tàu: Số 22, L1, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

Ngoài ra, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM còn cung cấp thông tin tuyển sinh về các lớp tại các tỉnh Phía Nam: Từ Bình Định trở về Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên. Các bạn ở các tỉnh liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để được hướng dẫn chi tiết nhất.

**Số điện thoại: 02862 744 313

**Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848

**Zalo: 0987 477 848

**Thời gian tư vấn: Từ 8h đến 17h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

**Ngoài thời gian tư vấn, các bạn vui lòng gửi thông tin qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS qua số điện thoại 0987 477 848 với cú pháp như sau: Họ và tên, Ngành học, SĐT để được tư vấn.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

dang-ky-hoc

Khi học liên thông đại học tại Tiền Giang trái ngành trở thành xu hướng!

Học xong mấy năm trung cấp, cao đẳng với ngành học mà mình đăng ký lúc đầu. Ra trường chênh vênh lúc này mới phát hiện ra mình cần học ngành gì, liên thông đại học tại Tiền Giang trái ngành chính là giải pháp cho bạn lúc này.

Ngày nay, việc học liên thông trái ngành đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta, các trường đại học lớn đã nới lỏng hơn việc đào tạo liên thông. Mỗi năm trung bình sẽ có từ 1 đến 2 đợt tổ chức thi liên thông với hầu hết các ngành học của nhà trường có mở chỉ tiêu đào tạo. Các ngành học phổ biến hay được các bạn sinh viên lựa chọn như kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng,… đây là những ngành hứa hẹn sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp sau khi ra trường.

Liên thông trái ngành trường “hot”

Nhắc đến liên thông trái ngành thì có thể kể đến liên thông Học Viện Tài Chính, nhưng lại có một điều dở khóc dở cười là trường chỉ cho phép liên thông trái ngành các ngành thuộc khối kinh tế như liên thông từ quản trị kinh doanh sang kế toán hay từ tài chính ngân hàng sang kiểm toán,… chính vì thế các thí sinh học ngoài ngành kinh tế sẽ không có cửa để được học liên thông tại Học Viện Tài Chính, một trong những trường ” hot” hiện nay.

Có một thực tế trớ trêu , các trường tốp đầu thường không cho phép thí sinh được liên thông trái ngành như liên thông Đại Học Thương Mại, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân,… do các trường này chú trọng đầu vào đòi hỏi thí sinh phải có gốc rễ về ngành mình muốn theo học. Đối với các thí sinh học các ngành trái hoàn toàn với ngành mình muốn liên thông thì có thể thi liên thông vào đại học Kinh Doanh và Công Nghệ bởi sự linh hoạt cũng như nới lỏng trong đào tạo liên thông của trường.

Nên chọn trường nào?

Đau đầu vì không biết nên học liên thông ở đâu, học trường nào hay ngành nào, rất nhiều thí sinh đang đợi chờ mòn mỏi các trường lớn cho phép liên thông trái ngành để có cơ hội được sở hữu tấm bằng đại học ngành mình yêu thích.

Bạn Lan hiện đang học liên thông đại học Công Nghiệp ngành kế toán cho hay, bạn cũng có ý định học liên thông trái ngành sang học sư phạm nhưng hiện nay không có trường nào cho phép nên bạn đang học liên thông đại học ngành mình chọn lúc đầu và sẽ học văn bằng 2 ngành mình yêu thích tuy chậm hơn dự kiến nhưng đó là giải pháp duy nhất lúc này.

Băn khoăn, mơ hồ và không biết mình nên liên thông ở đâu, ngành nào, đó là tâm lý chung của hầu hết các bạn sinh viên mới tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng. Hiện nay có rất nhiều trang web thông tin tuyển sinh liên thông. Phụ huynh và các bạn học sinh có thể tìm hiểu để nhanh chóng bắt kịp các thông tin cần thiết trong tuyển sinh liên thông 2017.

Chính thức bỏ quy định liên thông chính quy phải thi chung với ĐH,CĐ

Ngày 21/4, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học. Theo đó, chính thức bỏ quy định liên thông chính quy phải thi chung với đại học, cao đẳng.

Nội dung Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học mới mà Bộ Giáo dục vừa ban hành là một bước ngoặt quan trọng khắc phục những điểm chưa hợp lý khiến nhiều trường trung cấp, cao đẳng không tuyển sinh được của Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/ 2012. Bởi, trong Thông tư 55 quy định tuyển sinh liên thông ĐH, CĐ chính quy bắt buộc phải thi cùng với tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy.

Chính thức chấm dứt học liên thông chính quy phải thi chung với ĐH,CĐ
Cơ sở giáo dục đại học tổ chức xét tuyển liên thông chính quy theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.

Liên thông được tổ chức tuyển sinh 2 lần/năm

Theo nội dung Thông tư sửa đổi, tuyển sinh liên thông có thể được thực hiện tối đa 2 lần trong một năm theo các phương thức thi tuyển hoặc xét tuyển. Cơ sở giáo dục đại học xây dựng và ban hành Quy chế tuyển sinh liên thông.

Quy chế tuyển sinh liên thông của cơ sở giáo dục đại học không trái với các quy định tại Thông tư này, Quy chế thi trung học phổ thông quốc gia, Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy (đối với tuyển sinh liên thông chính quy) hoặc Quy chế tuyển sinh đại học và cao đẳng hình thức vừa làm vừa học (đối với tuyển sinh liên thông vừa làm vừa học).

Cơ sở giáo dục đại học tự ra đề thi và tổ chức thi tuyển. Các môn thi tuyển gồm: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành hoặc thực hành nghề. Cơ sở giáo dục đại học công bố công khai các môn thi trong thông báo tuyển sinh trước kỳ thi 3 tháng.

Mỗi môn thi phải đạt 5 điểm trở lên

Bộ Giáo dục yêu cầu các trường phải thực hiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: điểm mỗi môn thi phải đạt từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.

Xác định thí sinh trúng tuyển, các trường căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định trên. Cơ sở giáo dục đại học tổ chức xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy đối với tuyển sinh liên thông chính quy hoặc theo Quy chế tuyển sinh đại học và cao đẳng hình thức vừa làm vừa học đối với tuyển sinh liên thông vừa làm vừa học.

Các trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Tổ hợp các môn xét tuyển vào ngành đào tạo liên thông phải cùng tổ hợp các môn xét tuyển vào ngành tương ứng của hệ đào tạo chính quy do cơ sở giáo dục đại học công bố.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học, cao đẳng của thí sinh liên thông không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học, cao đẳng tương ứng của thí sinh hệ chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

Xác định thí sinh trúng tuyển, căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào quy định. Cơ sở giáo dục đại học tổ chức xét tuyển liên thông chính quy theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.

Không bảo lưu kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia trong xét tuyển thí sinh liên thông.

Siết chặt chỉ tiêu liên thông

Thông tư mới yêu cầu, người tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các trường có quyết định cho phép mở ngành đào tạo và đã có ít nhất 3 khóa tuyển sinh theo hình thức đào tạo chính quy đối với ngành dự kiến đào tạo liên thông.

Chỉ tiêu tuyển sinh liên thông chính quy nằm trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy của cơ sở giáo dục đại học; chỉ tiêu tuyển sinh liên thông vừa làm vừa học nằm trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh vừa làm vừa học của cơ sở giáo dục đại học.

Chỉ tiêu tuyển sinh và thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh liên thông chính quy được xác định hằng năm cho từng ngành đào tạo, không vượt quá 15 % chỉ tiêu chính quy của ngành đối với các ngành về khoa học sức khỏe và không vượt quá 20 % chỉ tiêu chính quy của ngành đối với các ngành khác.

Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 04 tháng 6 năm 2015.

Hồng Hạnh

Từ khóa liên quan:

3 năm mới được liên thông đại học tại tiền giang

aptech liên thông đại học tại tiền giang chính quy

bằng liên thông đại học tại tiền giang ra sao

cao đẳng y liên thông đại học

chương trình liên thông đại học rmit

các trường có liên thông đại học tại tiền  giang

có nên liên thông đại học tại tiền giang

có nên liên thông đại học hồng bàng

có nên liên thông đại học tại tiền giang không

có nên liên thông đại học kinh doanh công nghệ

có nên liên thông đại học mở

có nên liên thông đại học tại tiền giang tại chức

có nên liên thông đại học điện lực

có được liên thông đại học không

không cho liên thông đại học nữa

không cho phép liên thông đại học

không còn liên thông đại học

không liên thông đại học

liên thông ds đại học hệ tập trung 4 năm

liên thông khóa 17 đại học kinh tế

liên thông trường đại học công nghiệp 4

liên thông văn bằng 2 đại học kinh tế

liên thông đại học

liên thông đại học 1 năm

liên thông đại học 2013

liên thông đại học 2014

liên thông đại học 2014 dot 2

liên thông đại học 2014 dưới 36 tháng

liên thông đại học 2015

liên thông đại học 2015 tphcm

liên thông đại học 2016

liên thông đại học 2017

liên thông đại học 2017 can tho

liên thông đại học 2017 hcm

liên thông đại học 2017 marketing

liên thông đại học 2017 tphcm

liên thông đại học 2017 đà nẵng

liên thông đại học 2017 đại học kinh tế

liên thông đại học 36 tháng

liên thông đại học an giang

liên thông đại học an ninh nhân dân

liên thông đại học buôn ma thuột

liên thông đại học buổi tối

liên thông đại học bà rịa vũng tàu

liên thông đại học bách khoa

liên thông đại học bách khoa 2017

liên thông đại học bách khoa hà nội

liên thông đại học bách khoa hà nội 2017

liên thông đại học bách khoa đà nẵng

liên thông đại học báo chí 2017

liên thông đại học bình dương

liên thông đại học bình dương 2017

liên thông đại học chính quy 2015

liên thông đại học chính quy 2017

liên thông đại học chính quy 2017 tphcm

liên thông đại học chưa đủ 36 tháng 2014

liên thông đại học chưa đủ 36 tháng 2015

liên thông đại học công nghiệp

liên thông đại học công nghiệp 2017

liên thông đại học công nghiệp 4 quảng ngãi

liên thông đại học công nghiệp 4 tp.hcm

liên thông đại học công nghiệp hà nội

liên thông đại học công nghiệp tp hcm 2017

liên thông đại học công nghệ giao thông vận tải

liên thông đại học công nghệ đồng nai

liên thông đại học cần thơ

liên thông đại học cần thơ 2017

liên thông đại học duy tân

liên thông đại học dưới 36 tháng

liên thông đại học dưới 36 tháng 2015

liên thông đại học dược

liên thông đại học dược cần thơ

liên thông đại học dược hà nội

liên thông đại học dược hà nội 2017

liên thông đại học dược hồng bàng

liên thông đại học dược nguyễn tất thành 2017

liên thông đại học dược thái nguyên

liên thông đại học dược tphcm

liên thông đại học dược tphcm 2017

liên thông đại học giao thong van tai tphcm 2014

liên thông đại học giao thông vận tải

liên thông đại học giao thông vận tải cơ sở 2

liên thông đại học giao thông vận tải hà nội 2017

liên thông đại học giao thông vận tải tp hcm 2017

liên thông đại học greenwich

liên thông đại học gtvt

liên thông đại học gtvt cơ sở 2

liên thông đại học gtvt hà nội

liên thông đại học gtvt tphcm

liên thông đại học hoa sen

liên thông đại học hutech

liên thông đại học huế

liên thông đại học hà nội

liên thông đại học hàng hải

liên thông đại học hải phòng

liên thông đại học hệ vừa học vừa làm

liên thông đại học hệ vừa học vừa làm 2017

liên thông đại học hệ đào tạo từ xa

liên thông đại học hồng bàng

liên thông đại học khoa học tự nhiên tp hcm

liên thông đại học không còn đi đường vòng

liên thông đại học không cần 36 tháng

liên thông đại học không cần bằng khá

liên thông đại học không cần thi

liên thông đại học khối d

liên thông đại học kinh tế

liên thông đại học kinh tế 2013 khoa 18

liên thông đại học kinh tế khóa 18

liên thông đại học kinh tế khóa 19

liên thông đại học kinh tế quốc dân

liên thông đại học kinh tế quốc dân 2017

liên thông đại học kinh tế tp hcm

liên thông đại học kinh tế tp hcm 2016

liên thông đại học kinh tế tphcm khóa 19

liên thông đại học kinh tế đà nẵng

liên thông đại học kinh tế đà nẵng 2017

liên thông đại học kiến trúc hà nội

liên thông đại học kế toán

liên thông đại học lao dong xa hoi 2017

liên thông đại học luật

liên thông đại học luật chính quy

liên thông đại học luật huế

liên thông đại học luật hà nội 2017

liên thông đại học luật trà vinh

liên thông đại học tại tiền giang là gì

liên thông đại học là như thế nào

liên thông đại học tại tiền giang là sao

liên thông đại học lạc hồng

liên thông đại học lạc hồng 2017

liên thông đại học marketing

liên thông đại học marketing 2017

liên thông đại học miền đông

liên thông đại học tại tiền giang mấy năm

liên thông đại học mầm non

liên thông đại học mầm non tphcm 2017

liên thông đại học mỏ địa chất 2017

liên thông đại học mở

liên thông đại học mở 2017

liên thông đại học mở hà nội

liên thông đại học mỹ thuật

liên thông đại học ngoại thương

liên thông đại học ngoại thương cơ sở 2

liên thông đại học ngoại thương tphcm

liên thông đại học nguyễn tất thành 2017

liên thông đại học nguyện vọng 2

liên thông đại học ngành công nghệ ô tô

liên thông đại học ngành dược

liên thông đại học ngành dược sĩ

liên thông đại học ngành kế toán

liên thông đại học ngành sư phạm âm nhạc

liên thông đại học ngành tiếng anh

liên thông đại học ngành tiếng anh thương mại

liên thông đại học ngành xây dựng

liên thông đại học ngân hàng

liên thông đại học ngân hàng khóa 14

liên thông đại học ngân hàng khóa 14 đợt 2

liên thông đại học nha trang

liên thông đại học nông lâm 2017

liên thông đại học nông nghiệp 1

liên thông đại học năm 2015

liên thông đại học năm 2017

liên thông đại học pccc

liên thông đại học phú xuân huế

liên thông đại học phú yên

liên thông đại học phương đông

liên thông đại học phạm ngọc thạch

liên thông đại học phạm văn đồng

liên thông đại học phạm văn đồng quảng ngãi

liên thông đại học tại tiền giang phải thi

liên thông đại học tại tiền giang phải thi những môn gì

liên thông đại học ptit

liên thông đại học quy nhơn

liên thông đại học quy nhơn 2017

liên thông đại học quân y

liên thông đại học quản trị kinh doanh

liên thông đại học quản trị văn phòng

liên thông đại học quảng bình

liên thông đại học quảng nam

liên thông đại học quảng nam 2016

liên thông đại học quảng nam 2017

liên thông đại học quốc tế hồng bàng

liên thông đại học rmit

liên thông đại học răng hàm mặt

liên thông đại học sau 3 năm

liên thông đại học su pham ky thuat tphcm 2017

liên thông đại học sài gòn

liên thông đại học sài gòn 2016

liên thông đại học sài gòn 2017

liên thông đại học sài gòn 2017 ngành kế toán

liên thông đại học sài gòn đợt 3 năm 2013

liên thông đại học sư phạm

liên thông đại học sư phạm 1

liên thông đại học sư phạm 2

liên thông đại học sư phạm 2014

liên thông đại học sư phạm 2015

liên thông đại học sư phạm hà nội

liên thông đại học sư phạm kỹ thuật

liên thông đại học sư phạm kỹ thuật 2015

liên thông đại học sư phạm kỹ thuật 2017

liên thông đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên

liên thông đại học sư phạm kỹ thuật tp hcm

liên thông đại học sư phạm mầm non

liên thông đại học sư phạm tiểu học

liên thông đại học sư phạm toán

liên thông đại học sư phạm tphcm

liên thông đại học sư phạm tphcm 2014

liên thông đại học sư phạm tphcm 2015

liên thông đại học thành đô

liên thông đại học thương mại

liên thông đại học thương mại 2017

liên thông đại học thủ dầu một

liên thông đại học tiếng anh là gì

liên thông đại học tphcm

liên thông đại học tài chính marketing

liên thông đại học tài chính marketing 2017

liên thông đại học tây đô

liên thông đại học tôn đức thắng

liên thông đại học tại bà rịa

liên thông đại học tại bà rịa- vũng tàu

liên thông đại học tại tiền giang từ xa

liên thông đại học uef

liên thông đại học ueh

liên thông đại học vhvl

liên thông đại học vinh

liên thông đại học vlvh

liên thông đại học võ trường toản

liên thông đại học văn hiến

liên thông đại học văn hóa

liên thông đại học văn hóa hà nội

liên thông đại học văn lang

liên thông đại học vừa học vừa làm

liên thông đại học vừa học vừa làm 2017

liên thông đại học xây dựng

liên thông đại học xây dựng 2015

liên thông đại học xây dựng miền trung

liên thông đại học xây dựng tp hcm

liên thông đại học xã hội nhân văn 2015

liên thông đại học xã hội nhân văn tphcm

liên thông đại học xét nghiệm

liên thông đại học xét nghiệm 2015

liên thông đại học xét nghiệm 2017

liên thông đại học xét tuyển

liên thông đại học y duoc tphcm

liên thông đại học y dưới 36 tháng

liên thông đại học y dược

liên thông đại học y dược cần thơ

liên thông đại học y dược huế

liên thông đại học y dược tphcm 2013

liên thông đại học y dược tphcm 2015

liên thông đại học y dược tphcm 2017

liên thông đại học y hà nội

liên thông đại học y hải phòng

liên thông đại học y thái bình

liên thông đại học y thái bình 2017

liên thông đại học y thái nguyên

liên thông đại học y thái nguyên 2017

liên thông đại học điều dưỡng

liên thông đại học điều dưỡng nam định

liên thông đại học điều dưỡng năm 2017

liên thông đại học điện lực

liên thông đại học đà nẵng

liên thông đại học đà nẵng 2017

liên thông đại học đông á

liên thông đại học đông á 2014

liên thông đại học tại tiền giang đại nam

liên thông đại học đồng nai

liên thông đại học đồng nai 2017

liên thông đại học đồng tháp

liên thông đại học đợt 2 năm 2014

liên thông đại học đủ 36 tháng

liên thông đại học ở bình dương

liên thông đại học ở hà tĩnh

liên thông đại học ở mỹ

liên thông đại học ở nha trang

liên thông đại học ở nhật bản

liên thông đại học ở nước ngoài

liên thông đại học ở singapore

liên thông đại học ở tp hcm

liên thông đại học ở đà nẵng

liên thông đại học ở đồng nai

liên thông đợt 2 đại học kinh tế quốc dân

nguyện vọng 2 liên thông đại học

nguyện vọng 2 liên thông đại học 2014

quyết định không liên thông đại học tại tiền giang

sửa đổi thông tư 55 liên thông đại học tại tiền giang

sửa đổi thông tư 55 liên thông đại học 2015

thông tư 55 liên thông đại học

thông tư 55 về liên thông đại học cao đẳng

thông tư 55 về việc liên thông đại học

thông tư liên thông đại học tiền giang

thông tư liên thông đại học 2014

thông tư liên thông đại học 2015

thông tư liên thông đại học dược

thông tư liên thông đại học mới nhất

trung cấp có liên thông đại học được không

trung cấp y liên thông đại học tại tiền giang

tư vấn liên thông đại học tại tiền giang

y sĩ liên thông đại học tại tiền giang 

ôn thi liên thông đại học tại tiền giang

ôn thi liên thông đại học 2014

ôn thi liên thông đại học 2015

ôn thi liên thông đại học dược

ôn thi liên thông đại học kinh tế

ôn thi liên thông đại học kinh tế tp hcm

ôn thi liên thông đại học ngân hàng

ôn thi liên thông đại học năm 2013

ôn thi liên thông đại học y dược

điều kiện liên thông đại học rmit

đại học liên thông âm nhạc an giang

Comments

comments