Chứng chỉ tiếng Trung | Luyện thi và cấp chứng chỉ tiếng Trung A, B

Trung tâm thông báo tổ chức thi chứng chỉ tiếng Trung A, B

Được sự đồng ý của Trung tâm Ngoại Ngữ Trường Đại học Huflit, Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Trần Đại Nghĩa. Trung tâm thông báo tổ chức ôn và thi chứng chỉ tiếng trung A, B.

**Tổ chức ôn và luyện thi chứng chỉ tiếng trung

– Hình thức 1: Học viên nhận tài liệu ôn chứng chỉ tiếng trung A, B lúc ghi danh và luyện thi chứng chỉ tiếng trung A, B tập trung liên tục 1 tuần 3 buổi tại các chi nhánh của trung tâm vào các ca mà học viên đã đăng kí học. Giáo viên sẽ hỗ trợ tốt nhất để chắc chắn các bạn học viên thi đậu.
 
STT TRÌNH ĐỘ THỜI LƯỢNG
1 B Tiếng Trung 60 tiết
2 A Tiếng Trung 60 tiết

– Hình thức 2: Học viên nhận tài liệu chứng chỉ tiếng trung A, B lúc ghi danh và tự ôn ở nhà theo hướng dẫn của cán bộ phòng ghi danh. Trong quá trình tự ôn, nếu có bất kỳ thắc mắc học viên có thể gởi email cho giáo viên hoặc liên hệ bộ phận ghi danh để được giải đáp.

**Tổ chức thi

– Bạn cần chuẩn bị: 4 tấm ảnh (3×4) không quá 6 tháng, 1 bản sao CMND có công chứng.

STT TRÌNH ĐỘ NGÀY THI
1 B Tiếng Trung Tổ chức hàng tháng
2 A Tiếng Trung Tổ chức hàng tháng

**LỚP ĐƯỢC ÔN LUYỆN TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM

– TRUNG TÂM, CÓ TỔ CHỨC LỚP ÔN THI VỚI TỈ LỆ ĐẬU CAO , DÀNH CHO CÁC ANH/CHỊ HỌC VIÊN KHÔNG CÓ THỜI GIAN.

– CÁC KHOÁ ÔN VÀ THI TỔ CHỨC THƯỜNG XUYÊN. 

Đặc biệt: Nếu Học viên học tập theo ĐÚNG khung chương trình nhà trường đề ra & thi mà không đỗ, Trung Tâm cam kết sẽ HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ.
**Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC
Địa chỉ: Số 20 Đường Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0868.44.6464
Hotline: 01214.809.555 - 0988.44.6464
Zalo: 09.3735.1718

TAG: thi chứng chỉ tiếng trung ở đâu , chứng chỉ a tiếng trung , trung tâm cấp chứng chỉ tiếng anh , trung tâm làm chứng chỉ tiếng anh , chứng chỉ b tiếng trung , thi chứng chỉ b tiếng trung , làm chứng chỉ tiếng trung , làm chứng chỉ tiếng trung tại tphcm , lấy chứng chỉ tiếng trung , thi lấy chứng chỉ tiếng trung , nhận làm chứng chỉ tiếng trung , mua chứng chỉ tiếng trung , mua chứng chỉ tiếng trung ở đâu , chứng chỉ ngoại ngữ tiếng trung , thi chứng chỉ tiếng trung.

Tìm hiểu về chứng chỉ A, B tiếng Trung Quốc gia

Trung tâm thường xuyên khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung uy tín, chất lượng dành cho những đối tượng đang có nhu cầu thi lấy chứng chỉ này để đi du học, đi làm.

Đội ngũ giáo viên luyện thi chứng chỉ tiếng Trung giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, tâm huyết. Đến nay, trung tâm đã tổ chức hàng trăm lớp luyện thi chứng chỉ A, B và đào tạo nhiều học viên với trên 95% vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc với số điểm ấn tượng.

Đôi nét về khóa luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung:

+ Khóa học luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung được thiết kế bám sát vào các nội dung có trong bài thi chuẩn hóa.

+ Học viên được kiểm tra trình độ thường xuyên, theo lịch trình cố định bằng các bài kiểm tra và thi thử tính thời gian. Từ đây, học viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong các kỳ thi chứng chỉ A, B tiếng Trung chính thức trong tương lai.

+ Trung tâm hiện có nhiều tài liệu luyện thi chứng chỉ A, B, C tiếng Trung cho học viên tham khảo. Ngoài ra, trung tâm còn nghiên cứu và biên soạn ra các giáo trình riêng, phù hợp với phong cách học tập của các học viên Việt Nam.

+ Phương pháp giảng dạy “Lấy học viên làm trung tâm”: Bạn sẽ là người đóng vai trò chính trong giờ học qua các bài luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết trình độ của bạn sẽ không ngừng được khẳng định. Ngoài ra, bạn còn được nâng cao kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm bài thông qua các bài kiểm tra định kỳ.

Giáo viên luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung:

Giáo viên tham gia giảng dạy khóa luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan. Hầu hết đều có chứng chỉ tiếng Hoa với số điểm gần như tuyệt đối và bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa cho các học viên Việt Nam trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, lớp học chỉ từ 5 đến 10 học viên và cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các học cụ cần thiết để mang lại cho học viên những giờ học chất lượng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, trung tâm cũng nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho học viên có nhu cầu.

Comments

comments