Chứng chỉ tiếng Nhật | Luyện thi và cấp chứng chỉ tiếng Nhật A, B

Trung tâm thông báo tổ chức thi chứng chỉ tiếng Nhật A, B

Được sự đồng ý của Trung tâm Ngoại Ngữ Trường Đại học Huflit. Trung tâm thông báo tổ chức ôn và thi chứng chỉ tiếng nhật B.

**Tổ chức ôn và luyện thi chứng chỉ tiếng nhật

– Hình thức 1: Học viên nhận tài liệu ôn chứng chỉ tiếng nhật A, B lúc ghi danh và luyện thi chứng chỉ tiếng nhật A, B tập trung liên tục 1 tuần 3 buổi tại các chi nhánh của trung tâm vào các ca mà học viên đã đăng kí học. Giáo viên sẽ hỗ trợ tốt nhất để chắc chắn các bạn học viên thi đậu.
 
STT TRÌNH ĐỘ THỜI LƯỢNG
1 B Tiếng Nhật 60 tiết
2 A Tiếng Nhật 60 tiết

– Hình thức 2: Học viên nhận tài liệu chứng chỉ tiếng nhật A, B lúc ghi danh và tự ôn ở nhà theo hướng dẫn của cán bộ phòng ghi danh. Trong quá trình tự ôn, nếu có bất kỳ thắc mắc học viên có thể gởi email cho giáo viên hoặc liên hệ bộ phận ghi danh để được giải đáp.

**Tổ chức thi

– Bạn cần chuẩn bị: 4 tấm ảnh (3×4) không quá 6 tháng, 1 bản sao CMND có công chứng.

STT TRÌNH ĐỘ NGÀY THI
1 B Tiếng Nhật Tổ chức hàng tháng
2 A Tiếng Nhật Tổ chức hàng hàng

**LỚP ĐƯỢC ÔN LUYỆN TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM

– TRUNG TÂM, CÓ TỔ CHỨC LỚP ÔN THI VỚI TỈ LỆ ĐẬU CAO, DÀNH CHO CÁC ANH/CHỊ HỌC VIÊN KHÔNG CÓ THỜI GIAN.

– CÁC KHOÁ ÔN VÀ THI TỔ CHỨC THƯỜNG XUYÊN. 

Đặc biệt: Nếu Học viên học tập theo ĐÚNG khung chương trình nhà trường đề ra & thi mà không đỗ, Trung Tâm cam kết sẽ HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ.
**Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC
Địa chỉ: Số 20 Đường Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0868.44.6464
Hotline: 01214.809.555 - 0988.44.6464
Zalo: 09.3735.1718

Tìm hiểu về chứng chỉ tiếng nhật

Chứng chỉ tiếng nhật là một trong những chứng chỉ do Bộ giáo dục & Đào tạo cấp: Chứng chỉ anh văn, chứng chỉ tin học, chứng chỉ tiếng pháp …

Vậy chứng chỉ quốc gia là ?

Chứng chỉ Quốc Gia là chứng chỉ do Bộ giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại Bộ Giáo Dục không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, bộ sẽ ủy quyền lại cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi.

Sau khi có kết quả chấm thi, các đơn vị tổ chức thi sẽ trình Bộ danh sách thí sinh ĐẠT để xin cấp mã số chứng chỉ và phôi chứng chỉ, sau khi có mã số chứng chỉ, đơn vị tổ chức thi sẽ tiến hành cấp chứng chỉ cho thí sinh.

Chứng chỉ Quốc Gia đến thời điểm hiện tại là chứng chỉ cao nhất và duy nhất được bộ giáo dục chính thức thừa nhận tại các, công ty, xí nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, các trường đại học, cao đẳng….

Vậy làm thế nào để phân biệt được chứng chỉ thật hay giả nếu đăng ký ở Trung Tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam?

Trong bối cảnh các chứng chỉ Quốc Gia được làm giả tràn lan và tinh vi, nếu phân biệt chứng chỉ thật giả bằng mắt thường thì gần như không thể phân biệt được, kể cả với những đơn vị tuyển dụng, hay với chính những đơn vị thường xuyên tổ chức đăng ký học và thi như Trung Tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam.

Do đó, cách duy nhất để phân biệt 1 chứng chỉ là thật hay giả thì những đơn vị, cá nhân muốn kiểm tra sẽ gởi công văn về những nơi đã tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho thí sinh.

Ví dụ: bạn là học viên đăng ký học tại Trung Tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam và đăng ký thi tại trường ĐH Ngoại Ngữ Tin Học TP. HCM. Sau khi có chứng chỉ, nếu đơn vị tuyển dụng muốn kiểm tra chứng chỉ của bạn là thật hay giả, sẽ đến trực tiếp hay gởi công văn về trường ĐH Ngoại Ngữ Tin Học TP. HCM (lưu ý là phải gởi trực tiếp về trường chứ không phải gởi về Trung Tâm Quốc Việt) nhờ xác minh MÃ SỐ BẰNG được gi trên chứng chỉ có tồn tại và đúng với tên được cấp trên chứng chỉ hay không, từ đó xác định chứng chỉ đó là thật hay giả.

Như vậy, nếu bạn là học viên của Trung Tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam, sau khi học tại Trung Tâm  Đào tạo và Tư vấn Miền Nam và thi tại trường ĐH Ngoại Ngữ Tin Học TP. HCM hoặc Trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM, sau khi có chứng chỉ, bạn có thể mang chứng chỉ đến trực tiếp tại địa chỉ của những trường này (không phải đến Trung Tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam), xuất trình chứng chỉ và chứng minh nhân dân bản gốc để yêu cầu kiểm tra, các trường trên có nghĩa vụ phải xác minh cho bạn.

Comments

comments