Học Trung cấp Sư phạm Mầm non mấy năm ?

TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG HỌC TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON HỌC MẤY NĂM ?

Đang làm Văn thư, có nên chuyển sang học Trung cấp mầm non? Học qua Trung cấp sư phạm mầm non học mấy năm ?

Vợ tôi làm Văn thư ở trường THCS, có bằng Cao đẳng Quản trị Văn phòng nhưng chỉ được hưởng lương Trung cấp. Hệ số lương khởi điểm của vợ tôi là 1,35 không có thêm phụ cấp. Theo mọi người, vợ tôi có nên đi học để làm cô giáo mầm non? Qua Trung cấp sư phạm mầm non học thêm mấy năm ? (Sư phạm mầm non). Xin cảm ơn! Đó là câu hỏi của anh Phạm Văn Hữu sinh năm 1986.

Thời gian học trung cấp sư phạm mầm non học mấy năm khi có bằng cao đẳng là 1 năm theo đúng quy định của nhà trường.

Để trả lời câu hỏi của anh Phạm Văn Hữu Độc, Chúng tôi xin gửi tới anh và các độc giả những lý do nên chọn nghề Sư phạm mầm non vì Sư phạm mầm non đang là một nghề khá hot, rất nhiều bạn trẻ đang lựa chọn cho mình con đường học trung cấp mầm non để xây dựng sự nghiệp công việc cho mình sau này.

Vậy những lý do nào khiến cho nghề này đang là nghề được các bạn trẻ quan tâm và theo đuổi. 

1. Tình yêu với trẻ nhỏ:

Nhiều bạn, nhất là những bạn nữ, đến với nghề giáo viên mầm non đơn giản là có tình yêu với trẻ nhỏ, có những bạn đã xác định ngay từ rất sớm rằng mình sẽ theo nghề “nuôi dạy hổ”, tình yêu và sự gần gũi với trẻ đã giúp các bạn định hướng ngay được con đường đi cho mình sau này .

2. Đầu vào và đầu ra không hề khó:

Để trở thành giáo viên mầm non, không cần yêu cầu các bạn phải học quá giỏi, chỉ cần các bạn có sức học trung bình khá là đã hoàn toàn có thể thi đỗ và theo học, không những vậy, do tình trạng giáo viên hiện nay còn thiếu, cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là vô cùng lớn.

3. Công việc ổn định và mức đãi ngộ tốt:

Hiện nay, nhà nước và bộ giáo dục đặc biệt quan tâm đến ngành sư phạm mầm non, trong những năm gần đây, mức lương và đời sống giáo viên mầm non đã được cải thiện một cách rõ rệt .

4. Được nghỉ hè

Không như những công việc khác, nghề sư phạm trong đó có sư phạm mầm non là ngành đặc thù, thời gian nghỉ và làm việc xê dịch theo lịch học của học sinh. Trong 1 năm, giáo viên mầm non có thể được nghỉ hè từ 1 đến 3 tháng, đây là khoảng thời gian quý giá để nghỉ ngơi thư giãn hay làm một công việc thời vụ khác.

5. Môi trường làm việc thoải mái và tràn ngập tiếng cười

Đã làm giáo viên mầm non nghĩa là làm việc với môi trường toàn trẻ nhỏ, điều này giúp bạn luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái vì xung quanh toàn là tiếng cười đùa của con trẻ, điều này hoàn toàn không có khi bạn làm việc những công việc văn phòng vốn đầy áp lực và ganh đua .

6. Có lợi cho cuộc sống gia đình sau này

Do luôn gắn liền với trẻ nhỏ, nên những cô giáo mầm non luôn có kỹ năng nuôi dạy và chăm sóc trẻ tốt hơn với những người bình thường, điều này hoàn toàn có lợi sau này khi lập gia đình, đấy là lý do tại sao các cô giáo mầm non luôn luôn “đắt chồng” .
Còn rất nhiều lý do khác để theo đuổi nghề giáo viên mầm non , đây là một nghề tuy không mới nhưng đang được sự quan tâm đặc biệt của nhiều đối tượng học sinh sinh viên . Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều trường đào tạo trung cap mam non như trường cao đẳng sư phạm , trường trung cấp nghề kỹ thuật tổng hợp Hà Nội … để các bạn chọn lựa và theo học . Chỉ cần cố gắng và có lòng yêu nghề , thành công chắc chắn sẽ tới với các bạn

Các bạn có thể theo học lớp trung cấp mầm non và văn bằng 2 sư phạm mầm non

**Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Sư phạm mầm non

**Đối tượng tuyển sinh
– 1 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
– 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
– 2 Năm 3 tháng: Đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT
– 3 Năm: Đối với học viên tốt nghiệp THCS.

**Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Mở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

**Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Học vào Tối Thứ 7 và Chủ Nhật.

**Bằng cấp sau tốt nghiệp

– Bằng Trung cấp chính quy.

– Được học Liên thông lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

dang-ky-hoc

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC - TT GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: Số 20 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0121.480.9555
Zalo: 09.3735.1718
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ BÌNH THẠNH - TTGDTX QUẬN BÌNH THẠNH 
Địa chỉ: Số 801/19 Tầm Vu, P.16, Q.Bình Thạnh, TP HCM 
Điện Thoại: 0868.44.6464 - 0988.44.6464 
Zalo: 09.3735.1718 
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG - NHÀ VĂN HÓA TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: 591 Đại lộ Bình Dương - Tp. Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0868 177 977  – 0862 744 313. 
Hotline: 0937351718 (Liên hệ ngoài giờ hành chính)
Zalo: 09 3735 1718

dang-ky-hoc

BẢN ĐỒ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 20 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM 

BẢN ĐỒ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH THẠNH

Địa chỉ: Số 801/19 Tầm Vu, P.16, Q.Bình Thạnh, TP HCM

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG – NHÀ VĂN HÓA VĂN HÓA TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ : 591 Đại lộ Bình Dương – Tp. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Học trung cấp mầm non uy tín, chất lượng ở đâu?

Học trung cấp mầm non chính quy ở đâu là chất lượng? Có lẽ câu hỏi này sẽ được nhiều người quan tâm và băn khoăn. Nhiều bạn có nhu cầu học sư phạm mầm non hệ trung cấp nhưng không biết học ở trường nào. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo hệ trung cấp mầm non và không biết trường nào tốt hơn trường nào. Đang đắn đo và suy nghĩ hồi lâu mà không biết chọn trường nào có để học với địa chỉ uy tín về chất lượng và môi trường học.

Nhiều ngôi trường đã có nhiều năm truyển sinh và số lượng học viên đăng ký vào học rất đông. Với nhiều ưu điểm về giảng viên giảng dạy và môi trường học tốt có cơ sở vật chất đáp ứng đủ công việc giảng dạy và học tập. Khi học ra trường có tiếp thu nhiều kinh nghiệm làm việc và rất vui khi đi xin việc có tấm bằng của ngôi trường đó được nhà tuyển dụng ưu tiên. Nhưng bên cạnh đó lại có những trường mở lên rầm rộ với số lượng học viên truyển sinh ít, môi trường học tập, giáo viên giảng dạy kém chất lượng , cơ sở vật chất kém không đáp ứng đủ  nhu cầu học tập.

Trung cấp sư phạm mầm non học mấy năm ?
Trung cấp sư phạm mầm non học mấy năm ?

Trong chương trình giảng dạy tại hệ trung cấp có những gì có đảm bảo đủ kiến thức cho sinh viên ra trường áp dụng vào việc làm

  • Chương trình giảng dạy của hệ trung cấp mầm non bạn  sẽ được học các môn đại cương và chuyên nghành như các kỹ năng của giáo viên, tác phong.
  • Ngoài chương trình đào tạo trên lớp sinh viên có thể tham khảo kiến thức cũng như kỹ năng trên thư viện với nghiệp vụ chuyên ngành  đầy đủ. Kiến thức chuyên ngành là vô tận, chỉ với kiến thức giảng viên truyền đạt trên giảng đường thì chưa đủ đòi hỏi sinh viên có tinh thần tự giác học tập. Đặc biệt với ngành nghề sư phạm mầm non đòi hỏi nhiều kĩ năng, chuyên môn nghề nghiệp.

Khi xét tuyển trung cấp và đào tạo tại trường bạn sẽ có cơ hội học hỏi tiếp xúc với kiến thức thực tế ngoài xã hội. Để có thể tiếp thu trau dồi kĩ năng  mềm giáo dục để bạn có kiến thức giáo tiếp với bên ngoài hoàn thiện bản thân. Ngoài ra khi đã hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp bạn muốn học lên cao hoàn toàn có thể học liên thông lên cao đẳng và đại học. Nhà trường luôn tạo điều kiện và mong muốn sinh viên  nâng cao bằng cấp có tinh thần cầu tiến trong xã hội.

Comments

comments