Đào tạo và cấp bằng – chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn tại TPHCM

Trung tâm thông báo tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn tại TP HCM

1. Ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn (chứng chỉ nghề nấu ăn)

2. Thời gian đào tạo: 3 – 6 tháng

3. Học phí: 3.000.000đ
4. Bằng cấp: SƠ CẤP NGHỀ do TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO NHÂN LỰC
CAO BẮC HÀ cấp bằng.
5. Khai giảng: Khai giảng hàng tháng.
6. Thời gian học: các tối trong tuần hoặc thứ 7, CN
7. Khu vực tuyển sinh
Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.
– Tây Nguyên: Kontum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng
– Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM.  
– Miền Tây: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.
8. Hồ sơ gồm:
– Phiếu đăng ký.
– 01 Sơ yếu lý lịch.
– 03 Hình 3×4.
– 02 CMND photo.
– 01 Sơ yếu lý lịch.
– 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT trở lên.
**Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC
Địa chỉ: Số 20 Đường Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0868.44.6464
Hotline: 01214.809.555 - 0988.44.6464
Zalo: 09.3735.1718

Mẫu chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn

chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn
Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn

Tìm hiểu về khóa học dạy và cấp chứng chỉ nghề nấu ăn

Khóa học nghề nấu ăn từ 3 đến 6 tháng, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc. Dạy nấu ăn món Á, món Âu, món chay, món Hàn, món Trung, món Việt, nấu ăn theo chủ đề lễ, tết, nấu ăn trong nhà hàng, khách sạn, trường học, nấu ăn gia đình. Khóa học khai giảng liên tục, ca học linh động (sáng, chiều, tối, cuối tuần) phù hợp với mọi đối tượng: đang đi học, đi làm, nội trợ, …

  ĐÀO TAO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIÊN MÓN ĂN 

(Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á. món Âu)
Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn: 03 tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)

Nội dung khóa học:

1: Tổng quan về chế biến món ăn 

Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản 

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn

3: Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Thực hành chế biến món ăn  Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật…)
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện …)

4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

5. Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện … hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện…)

6. Cơ hội việc làm nghề nấu ăn (đầu bếp chuyên nghiệp):

+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; 

 + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp. 

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống; 

 7. Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường:
+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy.
 

 + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi. 

 + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. 

 + Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên. 

 + Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

Comments

comments