Học Nghề Thú Y - Sơ cấp Thú Y - Thú Y Ngắn Hạn - Trung cấp Thú Y ở đâu TPHCM?

Học Nghề Thú Y – Sơ cấp Thú Y – Thú Y Ngắn Hạn – Trung cấp Thú Y ở đâu TPHCM – Bình Dương?

Học Nghề Thú Y – Sơ cấp Thú Y – Thú Y Ngắn Hạn – Trung cấp Thú Y ở đâu TPHCM – Bình Dương?

Trường trung cấp Miền Đông thông báo tuyển sinh và đào tạo trung cấp thú y tại TPHCM và Bình Dương như sau:

**Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Chăn nuôi thú y

**Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 06/02/2017 -> 31/12/2017.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

**Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Học vào Tối Thứ 7 và Chủ Nhật.

**Bằng cấp sau tốt nghiệp

– Bằng Trung cấp chính quy.

– Được học Liên thông lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

dang-ky-hoc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: Quận Bình Thạnh, Quận 6, Quận Thủ Đức, Quận 12 ...

- Tại Bình Dương: Tp. Thủ Dầu Một, Tx. Dĩ An ...

- Tại Bình Phước: Tx. Đồng Xoài, Huyện Bù Đăng ...

- Tại Đồng Nai: Tp. Biên Hòa, Huyện Trảng Bom ...

- Tại An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, TP.Pleiku, TP.Quy Nhơn, TP.Tuy Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, TP. Nha Trang, TP. Đà lạt, TP. Cam Ranh, TP. Phan Thiết, TP. Cao Lãnh, TP. Mỹ Tho, TP. Tân An...

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0868.44.6464 - Zalo: 0987.477.848

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Đại học Vinh (Hệ đại học): Sư phạm Mầm Non, Sư phạm tiểu học...

Đại học Đông Đô (Hệ đại học): Ngôn ngữ anh, Ngôn ngữ trung...

Cao đẳng Dược Hà Nội (Hệ Cao đẳng): Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sĩ...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

Nên học ngành thú y học ở đâu?

Ngành thú y học ở đâu cho tốt? Cũng giống như các ngành nghề khác, các bạn sinh viên thường băn khoăn nhiều về chất lượng đào tạo, môi trường dạy và học. Nhằm mang đến bạn những thông tin khách quan và trung thực, bài viết xin được tổng hợp một số thông tin từ các bạn sinh viên chuyên ngành thú y tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp như sau.

Ngành thú y học ở đâu

Đáp án cho câu hỏi Ngành thú y học ở đâu?

Hiện nay, ngành thú y được đưa vào cả 3 chương trình đào tạo ở bậc chuyên ngành như: Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp.

Các trường đại học tuyển sinh ngành thú y:

Các trường đại học hiện đang tuyển sinh ngành thú y học bao gồm: Đại học Cần Thơ, ngành thú y Đại học Nông Lâm TP HCM, ĐH Hùng Vương, ĐH Nông Nghiệp Hà Nội, ĐH Nông Lâm – ĐH Huế, ĐH Tây Nguyên, ĐH Hồng Đức, Đại học Trà Vinh.

Các trường cao đẳng tuyển sinh ngành thú y

Có thể kể đến một số trường cao đẳng đào tạo ngành thú y như: Trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ thuật thương mại, trường Đại học Lâm Nghiệp ( cơ sở 2 ), trường CĐ Cộng Đồng Hà Tây, trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ LADEC,

Các trường trung cấp tuyển sinh ngành thú y

Có rất nhiều trường đào tạo ngành thú y học hệ trung cấp như: Trường TC Miền Đông, trường Cao đẳng nghề KTCN LADEC, trường Trung cấp Nông Nghiệp Thái Bình, trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp TP HCM, trường CĐ Cộng đồng Đồng Tháp, trường  Kinh tế Kỹ thuật Thương mại Hà Nội…

Ngành thú y học ở đâu? Phân tích ưu nhược điểm

Với hệ đào tạo đại học: Thường có ưu điểm là số lượng tuyển sinh nhiều, kiến thức đào rộng và chuyên sâu, sinh viên sau khi ra trường có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để thực hành nghề. Tuy nhiên thời gian đào tạo ngành thú y Việt Nam hệ đại học khá lâu, tốn kém chi phí và thời gian theo học là  năm và điểm chuẩn vào trường khá cao.

Với hệ đào tạo cao đẳng: Cao đẳng thú y là hình thức đào tạo giao thoa giữa loại hình đại học và trung cấp. Với hạn chế là điểm đầu vào tương đối cao, cố tình sàng lọc cao, thời gian học dài nhưng nếu muốn phát triển trình độ vẫn phải đầu tư thời gian đi học, điều này gây mất thời gian và công sức. Ưu điểm của loại hình đào tạo này là sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc liên quan đến ngành thú y tương đối bài bản. Nhìn chung cả về thời gian và mức chi phí không quá dài, quá lớn, trình độ cũng vừa phải nên nhiều bạn sinh viên có thể theo đuổi được.

Với hệ đào tạo trung cấp: Với hệ trung cấp này, các bạn sinh viên chỉ có bất lợi duy nhất là nếu muốn phát triển nghề, có cơ hội thăng tiến trong công việc cần đi học liên thông dài hơn bậc cao đẳng, tuy nhiên lại có rất nhiều ưu điểm như: Thời gian học tập ngắn nên tiết kiệm được chi phí, kiến thức đào tạo đơn giản nên sinh viên sau ra trường có thể áp dụng vào thực tiễn ngay. Đặc biệt và yêu cầu tuyển sinh không cao, không lo lắng về việc ngành thú y lấy bao nhiêu điểm, phù hợp với nhiều đối tượng.

Vậy nên học ngành trung cấp thú y học ở đâu?

Rõ ràng rằng, ngành thú y học ở đâu đều tồn tại song song cả 2 yếu tố ưu – nhược điểm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều bạn sinh viên và những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì trung cấp thú y là loại hình đào tạo phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đó, dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, chỉ cần học xong cấp 2 là đã có thể theo học ngành thú y, thời gian đào tạo ngắn hạn với phương thức “cầm tay chỉ việc” nên dù thời gian ngắn nhưng khi đào tạo xong bạn vẫn có thể hoạt động, hành nghề một cách bài bản và hiệu quả. Đặc biệt hơn, bạn có thể thực hiện nâng cao khả năng kiến thức của mình bằng cách học liên thông lên cao đẳng, đại học. Với con đường đi này bạn sẽ có thời gian tích lũy và kiến thức song hành, lý thuyết và thực hành đan xen nên hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Hy vọng một số thông tin về nơi đào tạo ngành thú y học trên đây đã giúp bạn đọc có thêm thông tin và cơ ở để có quyết định đúng đắn về môi trường học tập cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai của mình. Giờ thì chỉ cần quan tâm ngành thú y thi khối nào thôi bạn nhé! Chúc các bạn có quyết định đúng đắn và thành công với ngành học mình chọn lựa! Nếu bạn đam mê ngành thú ý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện đam mê của mình từ hôm nay.

Comments

comments

comments