Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Quản trị Khách Sạn bao gồm những gì

VĂN PHÒNG MIỀN NAM THÔNG BÁO HỒ SƠ XÉT TUYỂN TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN GỒM NHỮNG GÌ

Văn phòng tuyển sinh Miền Nam (STRAINCO) gửi đến các bạn thông tin chương trinh đào tạo Trung cấp Quản trị khách sạn của một số trường: Trường Trung cấp Việt Giao , Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ,Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ,Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại ,……….

 Ngoài ra chương trình đào tạo trung cấp Quản trị Khách sạn trường đào tạo còn trang bị kiến thức để học sinh tốt nghiệp có thể học liên thông lên các bậc cao đẳng và đại học du lịch. Còn một điều quan trọng là sau khi các bạn tốt nghiệp Trung cấp Quản trị nhà hàng các bạn được cấp tới tận 2 bằng đó là :

  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Quản trị Khách sạn

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Quản trị Khách sạn gồm những gì :

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

Thời gian nộp hồ sơ 

Các lớp Trung cấp Kiến trúc công trình khai giảng thường xuyên, vì vậy bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển trung cấp Quản trị Khách sạn bất cứ lúc nào. Để biết lịch khai giảng chính xác nhất, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để được tư vấn chính xác nhất.

Đối tượng tuyển sinh:

Trung cấp chuyên nghiệp chính quy

   – 2 năm  – đối với học sinh tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông 

   – 2 năm 3 tháng – đối với học sinh đã học xong THPT chưa đậu tốt nghiệp.                                         

   – 3 năm – đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung Học Cơ sở.            

Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học trên toàn quốc.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước nên các bạn ở tỉnh thành không trong danh sách địa chỉ dưới đây vui lòng làm theo một trong hai cách sau:

  1. Liên hệ vào số điện thoại 0286 680 2326 - 0868 44 6464 - 0987 477 848
  2. Để lại thông tin đăng ký vào mẫu đăng ký ở phía dưới để được tư vấn miễn phí.

**Địa chỉ:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh:

  • Q.Thủ Đức: Số 119, Đường Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
    • Số điện thoại: 0868 44 6464 - 0987 477 848
  • Q. Bình Thạnh: Lô 7, Cư xá Thanh Đa, P.27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
    • Số điện thoại: 0286 680 2326 - 0868 44 6464 - 0987 477 848
  • Q.6: Số 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
    • Số điện thoại: 028.66802362 - 0933.403.205

- Tại Bình Dương:

  • TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
    • Số điện thoại: 0868 44 6464 - 0987 477 848

- Tại Bình Phước:

  • Tx. Đồng Xoài: KCN Đồng Xoài 1, Xã Tân Thành, TX. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
    • Số điện thoại: 0271 650 8868

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐỊA CHỈ*
CHỨNG CHỈ/NGÀNH HỌC*

KHI NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN CÓ GÌ HẤP DẪN CHO CÁC SINH VIÊN

Theo đánh giá chung của Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP HCM, nhóm ngành dịch vụ du lịch – khách sạn – nhà hàng là một trong những nhóm ngành tuyển dụng nhân sự nhiều nhất trong các năm qua và trong giai đoạn 2015-2020 đến năm 2025 sắp tới.

Theo các chuyên gia, Quản trị khách sạn là việc quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lên kế hoạch, lập các báo cáo kết quả tài chính , các bản thu – chi; quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm… lập các qui tắc trong việc quản lý nhân sự, đồng thời tham mưu cho cấp trên để các công tác chuẩn bị và phục vụ đảm bảo đúng tiến độ.

Comments

comments