Từ Cao đẳng học Liên thông Đại học Luật mất bao lâu

Từ Cao đẳng học Liên thông Đại học Luật mất bao lâu?

Cao đẳng luật liên thông Đại học Luật, khi đó sinh viên chưa học xong đã có công ty săn đón. Có thể nói sức hút của ngành luật trong những năm tới đây là rất lớn. Tại các trường đại học, cao đẳng, ngành luật luôn chiếm lượng đăng ký cao. Sinh viên chưa ra trường đã có nơi thực tập hoặc làm việc đúng ngành. Sở dĩ ngành luật hot như vậy bởi đây là ngành được xếp vào nhóm ngành thiếu nhân lực trên cả nước.

Học liên thông Đại học luật từ Cao đẳng- Một sự khởi đầu mới.

Bạn Nguyễn Hoài Anh chia sẻ bạn rằng bạn là  sinh viên năm cuối cao đẳng luật tại Hà Nội, Anh và các bạn của Anh điều có việc làm hoặc thực tập ở các công ty luật dù chưa ra trường. Nhưng theo chia sẻ thì mức lương của bạn thấp hơn so với một người ở cùng vị trí nhưng học Đại học.

Từ đó có thể thấy rằng có một tấm bằng đại học trong tay sẽ mở ra cho ta một con đường thăng tiến lớn trong công việc, thu nhập cũng được cải thiện hơn so với bằng cao đẳng.

Khi học liên thông đại học Luât từ cao đẳng, ta có thể hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng về chuyên môn và áp dụng những kiến thức đã học để làm việc tốt hơn. Chúng ta có thể hiểu rõ hơn về bản chất của một vấn đề và có hướng giải quyết một cách tốt nhất. Chinh phục được những nhà tuyển dụng khó tính và giành được vị trí tốt nhất trong công việc.

Thời gian học liên thông đại học luật từ cao đẳng cùng ngành.

Sau khi có bằng cao đẳng, bạn có thể học liên thông lên đại học luật. Thời gian học Văn phòng tuyển sinh Miền Nam (STRAINCO) chia sẻ:

Sinh viên học liên thông từ cao đẳng cùng ngành lên đại học thì thời gian học là 1,5 năm ( tức là 3 học kì, mỗi học kì sẽ là 5 tháng).

Ngoài ra đối với sinh viên học liên thông cao đẳng khác ngành lên đại học thì sẽ học 2 năm ( 4 học kì trong đó có một học kỳ học các môn chuyển đổi căn bản, mỗi học kì 5 tháng).

Liên thông Đại học Luật

Học liên thông cao đẳng lên đại học – Cơ hội việc làm mở rộng

Theo như thông tin của Bộ Tư pháp thì trong vòng 3 năm sắp tới thì nhân lực ngành luật chỉ riêng các chức danh tư pháp ở Việt Nam thì cần khoảng 20.000 nghìn người, nhưng trên thực tế đến năm 2020 thì nhu cầu nhân lực ngành luật có thể cao hơn mức ước tính trên khi tính đến lượng công chức làm việc tại các bộ, ban, ngành và doanh nghiệp. Một nhu cầu nhân lực lớn như vậy có thể cho ta thấy rằng việc học liên thông từ cao đẳng luật lên đại học luật là rất đúng đắn và cần thiết.

Sau khi ra trường chúng ta có thể làm việc ở rất nhiều nơi: các tổ chức nghiên cứu và tư vấn pháp luật, các viện nghiên cứu và các trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý như văn phòng luật sư, công ty luật. Ngoài ra nếu các bạn học luật kinh tế chúng ta có thể làm trọng tài thương mại, giải quyết các tranh chấp thương mại, giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng có đào tạo khối ngành luật kinh tế, quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh.

Như vậy thì ta có thể thấy rằng học liên thông Cao đẳng lên Đại học là chìa khóa dẫn đến sự thành công cho mỗi con người trong công việc cũng như cuộc sống.

Hãy tham khảo thêm thông tin để hiểu rõ hơn về liên thông cao đẳng lên đại học và làm hồ sơ dự tuyển nhanh nhất bạn nhé. Bạn có thể xem thêm học Văn bằng 2 Đại học Luật.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học tại khu vực phía Nam (Bình Định trở về Cà Mau) và Tây Nguyên.

**Địa chỉ:

- Tại TPHCM:

+ Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.

+ Q.Phú Nhuận: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

+ Q.Bình Tân: Số 1, Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.

+ Q.Quận 10: Số 50A, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

- Tại Bình Dương: TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

- Tại Bà Rịa - Vũng Tàu: TP. Vũng Tàu: Số 22, L1, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

Ngoài ra, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM còn cung cấp thông tin tuyển sinh về các lớp tại các tỉnh Phía Nam: Từ Bình Định trở về Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên. Các bạn ở các tỉnh liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để được hướng dẫn chi tiết nhất.

**Số điện thoại: 02862 744 313

**Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848

**Zalo: 0987 477 848

**Thời gian tư vấn: Từ 8h đến 17h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

**Ngoài thời gian tư vấn, các bạn vui lòng gửi thông tin qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS qua số điện thoại 0987 477 848 với cú pháp như sau: Họ và tên, Ngành học, SĐT để được tư vấn.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐỊA CHỈ*
NGÀNH HỌC*

Comments

comments