Đại học Thành Đông | Tuyển sinh Liên thông, VB2 Đại học tại TP HCM

Trường Đại học Thành Đông thông báo tuyển sinh đại học chính quy , liên Thông đại học, văn bằng 2 đại học như sau:

**Chỉ tiêu tuyển sinh đại học và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 1200
– Chuyên ngành đào tạo: Luật Kinh Tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý đất đai.
**Đối tượng tuyển sinh (Chỉ cần xét tuyển không cần thi tuyển)
– 2 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học
– 1,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)
– 2,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)
– 4 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.
**Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Mở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4
**Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 và Chủ Nhật.

**Học phí:

 • 3tr5/HK (Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán)
 • 4tr5/HK (Luật Kinh Tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý đất đai)

dang-ky-ngay

**Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC
Địa chỉ: Số 20 Đường Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0868.44.6464
Hotline: 01214.809.555 - 0988.44.6464
Zalo: 09.3735.1718

Tìm hiểu về trường Đại học Thành Đông

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Chào mừng các bạn đến với Trường Đại học Thành Đông – Lựa chọn mới cho một thế hệ mới năng động!

Được thành lập theo quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 17 tháng 9 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ, Thành Đông là trường đại học đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Trường giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và của khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như cả nước nói chung.

Đại học Thành Đông quan niệm “Sinh viên chính là thương hiệu của nhà trường”. Tên tuổi và danh tiếng của trường gắn liền với việc sinh viên ra trường có làm được việc và có thành công hay không. Với quan niệm như vậy, trường đang ngày càng nỗ lực để tạo nên một môi trường lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện, có cơ hội và khả năng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Trường Đại học Thành Đông đã tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, lấy trọng tâm là phương pháp “Interative Learning – Tương tác sự phạm” – một phương pháp giáo dục tiên tiến của Âu Mỹ, đã được công nhận và phổ biến rộng rãi tại các nước phát triển. Sinh viên không chỉ đơn thuần là người học, tiếp thu kiến thức một cách thụ động mà ngược lại chủ động tham gia vào quá trình dạy và học, tương tác với giảng viên và các sinh viên khác để đạt hiệu quả học tập cao nhất. Mục tiêu chính của phương pháp này là khơi dậy tính chủ động, tích cực và sự say mê học tập của mỗi sinh viên. Có cơ hội phát triển toàn diện, cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, chắc chẵn mỗi sinh viên sẽ trở thành những cá nhân độc lập, năng động, thành công và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà cũng như của đất nước.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những trí thức trẻ, có trình độ cao, từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Anh, Đức, Australia, Singapore… Tất cả đều có vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế phong phú, và quan trọng là đều có chung tâm huyết vì sự phát triển của thế hệ tương lai.

Trường Đại học Thành Đông hiện đang có hai cơ sở với đầy đủ phương tiện giáo dục hiện đại như phòng thực hành máy tính, máy chiếu projector, video, internet… để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Trong chặng đường phát triển sắp tới, Trường Đại học Thành Đông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên – những người sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào thành công của trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Thành Đông trở thành một trường đại học đa ngành nghề có chất lượng đào tạo uy tín, xứng đáng là lựa chọn mới cho một thế hệ mới năng động.

Ban Giám hiệu

Hiệu trưởng: PGS.TS Lê Văn Hùng
 hiểu trường đại học thành đông – Phụ trách chung các công tác trong toàn Trường.- Trực tiếp phụ trách công tác tổ chức, hành chính, quản trị, tài chính và các khoa chuyên môn.

– Trực tiếp làm Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

   
Phó Hiệu trưởng: TS Nguyễn Thị Hoa Lý
phó hiệu trưởng đại học thành đông

 

 

– Phụ trách công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

– Trực tiếp làm Giám đốc Trung tâm Du học Nhật Bản

   
Phó Hiệu trưởng: Ths Nguyễn Văn Tạo
 phó hiệu trưởng đại học thành đông (2) – Phụ trách công tác đào tạo ngắn hạn, tuyển sinh, thi đua khen thưởng, công tác sinh viên.

– Trực tiếp làm Giám đốc Trung tâm Giáo dục Cộng Đồng.

Cơ cấu tổ chức

 1. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

– Chủ tịch HĐQT: PGS.TS Lê Văn Hùng

– Phó Chủ tịch HĐQT: Ông Lê Văn Hãnh

– Ủy viên HĐQT:

Ông Lê Minh Huân

Bà Lê Thị Đức

Ông Phạm Văn Ca

Ông Nguyễn Văn Tạo

Ông Nguyễn Văn Tuấn

 1. BAN GIÁM HIỆU

– Hiệu trưởng: PGS.TS Lê Văn Hùng

– Phó Hiệu trưởng: TS. Nguyễn Thị Hoa Lý

– Phó Hiệu trưởng: Ths Nguyễn Văn Tạo

III. CHI BỘ

– Q.Bí thư: Đồng chí Cà Ngọc Chung

 1. ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HCM

– Bí thư đoàn trường: Ths Nguyễn Văn Minh

– Phó bí thư đoàn trường: Bùi Văn Tú

 1. CÁC PHÒNG CHỨC NĂNG
 2. Phòng Hành chính – Tổng hợp:

– Trưởng phòng: ông Nguyễn Văn Trịnh

 1. Phòng ĐT- NCKH

– Trưởng phòng: TS. Nguyễn Thị Hoa Lý

– Phó trưởng phòng: Cà Ngọc Chung

 1. Phòng công tác sinh viên

– Trưởng phòng: TS. Hoàng Ngọc Trí

 1. CÁC KHOA
 2. Khoa cơ bản

Trưởng khoa: PGS.TS. Nguyễn Thị Phước Nhuận

 1. Khoa Kế toán

Phó Chủ nhiệm khoa: TS Nguyễn Tiến Mạnh

 1. Khoa QTKD và Tài chính ngân hàng

Trưởng khoa: PGS.TS. Lê Văn Hùng

Phó trưởng khoa: TS Đinh Văn Đãn

 1. Khoa Quản lý đất đai và xây dựng

Trưởng khoa: PGS.TS. Nguyễn Thị Vòng

 1. Khoa Công nghệ thông tin

VII. CÁC TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 1. Trung tâm Giáo dục Cộng Đồng

– Giám đốc trung tâm: Ths. Nguyễn Văn Tạo

– Phó giám đốc trung tâm: Ths. Nguyễn văn Minh

 1. Trung tâm ngoại ngữ và hợp tác Quốc tế

– Giám đốc trung tâm: TS. Nguyễn Thị Hoa Lý

Tầm nhìn, sứ mệnh và tôn chỉ

Đại học Thành Đông – Lựa chọn mới cho một thế hệ mới năng động

– Tên gọi: TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

– Tên viết tắt: ĐHTĐ

– Tên tiếng Anh: THANH DONG UNIVERSITY

– Tên viết tắt tiếng Anh: T.D.U

– Địa điểm: Số 3 Vũ Công Đán, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương.

 1. Tầm nhìn

Đại học Thành Đông phấn đấu đến năm 2020 trở thành một cơ sở đào tạo theo hướng ứng dụng, tin cậy, có thương hiệu, uy tín chất lượng ngang tầm với các trường đại học tiên tiến của Việt Nam, dần tiếp cận với trình độ khu vực và thế giới.

 1. Sứ  mệnh

Trường Đại học Thành Đông coi trọng tính độc lập sáng tạo, kiến thức và kỹ năng, tính nhân văn và trách nhiệm với xã hội. Đại học Thành Đông luôn tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện, cung cấp cơ hội học tập lớn nhất cho người học, chú trọng kỹ năng thực hành, tạo điều kiện thích ứng nhanh với vị trí công việc sau tốt nghiệp.

3. Tôn chỉ

Tôn chỉ, mục đích của Nhà Trường  “CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trường.Tôn chỉ này được thực hiện và duy trì trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Trường, trở thành giá trị truyền thống, nét văn hóa của Trường.

Đại học Thành Đông – Vươn tầm quốc tế

Trường Đại học Thành Đông có sứ mệnh cùng với các trường đại học trong Tỉnh và cả nước đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.Với tôn chỉ “Chất lượng đào tạo toàn diện là trên hết”, ngay từ khi thành lập, trường đã xác định tập trung vào ba mũi đột phá, đó là: xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giảng dạy theo phương pháp tiên tiến.

Với mục tiêu  tạo dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường đã và đang xây dựng cơ sở vật chất khang trang trên khuôn viên rộng 17 ha tại số 3 Vũ Công Đán, phường Tứ Minh. Hiện tại nhà trường đã xây dựng khu nhà học chính 5 tầng với 40 phòng học và phòng làm việc, phòng thí nghiệm.Cơ sở trên  có đủ chỗ học cho trên 3000 sinh viên; đến năm 2020, khi các hạng mục hoàn thành, Đại học Thành Đông sẽ là không gian kiến trúc sư phạm hiện đại, đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu  học tập và nghiên cứu cho khoảng 10.000 sinh viên. Trong quần thể này còn có khu ký túc xá sinh viên, khu thể thao đa năng, sân vận động và trung tâm phục vụ sinh viên….

Hiện tại Trường đã trang bị máy vi tính kết nối  Internet phục vụ miễn phí 24/24, thư viện nhà trường có đủ đầu sách và giáo trình phục vụ công tác đào tạo các bài giảng của giảng viên đều được trình bày trên máy chiếu project, đầu video đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết với nghề, có trình độ học vấn cao, có nhiều kinh nghiệm trong phương pháp giảng dạy.

Trong số 65 cán bộ, giảng viên của trường đã có hơn  70% có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư. Trong quá trình giảng dạy,  nhà trường coi sinh viên là nhân vật trung tâm, tích cực vận dụng các thành tựu của công nghệ thông tin vào trong việc truyền thụ kiến thức, coi trọng việc tiếp thu ý kiến từ người học, tăng  cường sự đối thoại giữa thày và trò, dành nhiều thời gian cho sinh viên tự nghiên cứu,  rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, đàm phán… Rèn luyện cho các em phương pháp học tập có hiệu quả nhất. Trong nhà trường có nhiều câu lạc bộ hoạt động. Ví như câu lạc bộ “Sinh viên ưu tú”, CLB “Võ thuật”, “Hiphop”, văn nghệ thể thao…

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, với quan điểm học đi đôi với hành, nhà trường gắn liền với xã hội, với sản xuất, Trường đã ký kết hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với các trường đại học có uy tín: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Đại học Nông nghiệp; Đại học Lâm nghiệp đồng thời đã ký kết hợp toàn diện với các doanh nghiệp: Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Tổng Công ty May 10, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hải Dương, Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Hải Dương. Các đơn vị liên kết với trường sẵn sàng tiếp nhận sinh viên Đại học Thành Đông về thực tập ngắn hạn và thực tập tốt nghiệp.

Trường Đại học Thành Đông đã và đang đào tạo 6 chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh,Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công nghệ xây dựng và Quản lý đất đai. Có thể nói đây là những ngành khoa học có nhiều cái mới, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại và đáp ứng đòi hỏi về nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa quê hương, đất nước. Trong kỳ tuyển sinh năm học 2013 – 2014, nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển. Điểm chuẩn lấy bằng điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định thuộc các khối A, A1, B, D.

Với chiến lược phát triển rõ ràng và luôn được cập nhật trong quá trình phát triển; với quyết tâm cao và tinh thần đoàn kết, nhất trí trong toàn thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sinh viên toàn trường, Đại học Thành Đông đang vững bước tiến lên, thực hiện sứ mệnh của mình là trở thành trường đại học có uy tín trong Tỉnh và trong cả nước. Hãy đến với Đại  học Thành Đông! Lựa chọn mới cho một thế hệ năng động.

Cơ sở

Trụ sở chính: Số 3, Vũ Công Đán, phường Tứ Minh, TP Hải Dương
VP tuyển sinh tại Hà Nội:
1. Khu D, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.
2. Số 38, Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội
VP tuyển sinh tạị Phía Nam:
20 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông Quận Thủ Đức, TP HCM.

TAG: tuyển sinh đại học thành đông, đại học thành đông tuyển sinh 2013, tuyển sinh liên thông đại học thành đông
đại học thành đông tuyển sinh 2014, đại học thành đông tuyển sinh 2015, trường đại học thành đông tuyển sinh,đại học thành đông tuyển sinh 2016, đại học thành đông tuyển sinh tại TP HCM, Đại học thành đông tuyển sinh liên thông đại học xây dựng, Đại học thành đông tuyển sinh đại học xây dựng, Đại học thành đông tuyển sinh đại học kế toán, Đại học thành đông tuyển sinh đại học quản trị kinh doanh, Đại học thành đông tuyển sinh đại học tài chính ngân hàng,  Đại học thành đông tuyển sinh đại học luật kinh tế,tuyển sinh đại học chính quy, tuyển sinh đại học liên thông chính quy, tuyển sinh đại học năm 2016,tuyển sinh đại học chính quy văn bằng 2, tuyển sinh đại học chính quy 2016, tuyển sinh đại học chính quy, quy chế tuyển sinh đại học chính quy 2016, tuyển sinh văn bằng 2 chính quy đại học luật, quy chế tuyển sinh đại học chính thức 2016, quy chế tuyển sinh đại học cao đẳng chính quy, quy chế tuyển sinh đại học năm 2016 chính thức, quy chế tuyển sinh đại học chính quy 2016, quy chế tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, tuyển sinh liên thông đại học hệ chính quy, tuyển sinh liên thông đại học chính quy 2016 tphcm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.