Liên thông Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học tiểu học tại TPHCM năm 2017

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC TIỂU HỌC TẠI TPHCM

Nếu bạn muốn liên thông lên đại học tiểu học thì Trường Đại học Vinh sẽ là nơi lý tưởng để bạn gửi gắm tương lai. Chương trình đào tạo có những ưu điểm vượt trội như học nghiệp vụ sư phạm thực tế với những tình huống sư phạm tiểu học sẽ là cơ hội để học viên trải nghiệm về ngành học mình yêu thích và mở ra cơ hội việc làm tốt. 

Trường ĐH Vinh có Thông báo số 97/ĐHV-ĐT ngày 07/1/2017 về việc Tuyển sinh Đại học ngành GD Tiểu học Liên thông từ Trung cấp Sư phạm, Cao đẳng Sư phạm lên Đại học hình thức Vừa làm Vừa học năm 2017. Khoa Giáo dục Tiểu học trích lược nội dung chính như sau:

Điều kiện dự thi:

  1. Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Sư phạm đúng chuyên ngành.
  2. Có đủ sức khỏe để học tập.
  3. Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng hạn theo qui định.

Thời gian đào tạo: 

 + 2,5 sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp.

 + 1,5 sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng.

Bằng cấp: Đại học, hình thức Vừa làm Vừa học, cấp bởi Trường ĐH Vinh.

Xét tuyển: Không thi tuyển.

Hình thức đào tạo: Học vào tối T7 và sáng chiều CN.

Hồ sơ bao gồm:
  + Hồ sơ theo mẫu Hồ sơ liên thông sư phạm tiểu học của Đại học Vinh (phát hành tại phòng tuyển sinh).
  + Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp.
  +  Bản sao giấy khai sinh.
  + 4 ảnh mẫu 3×4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

dang-ky-hoc

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học tại khu vực phía Nam (Bình Định trở về Cà Mau) và Tây Nguyên.

**Địa chỉ:

- Tại TPHCM:

+ Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.

+ Q.Phú Nhuận: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

+ Q.Bình Tân: Số 1, Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.

+ Q.Quận 10: Số 50A, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

- Tại Bình Dương: TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

- Tại Bà Rịa - Vũng Tàu: TP. Vũng Tàu: Số 22, L1, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

Ngoài ra, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM còn cung cấp thông tin tuyển sinh về các lớp tại các tỉnh Phía Nam: Từ Bình Định trở về Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên. Các bạn ở các tỉnh liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để được hướng dẫn chi tiết nhất.

**Số điện thoại: 02862 744 313

**Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848

**Zalo: 0987 477 848

**Thời gian tư vấn: Từ 8h đến 17h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

**Ngoài thời gian tư vấn, các bạn vui lòng gửi thông tin qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS qua số điện thoại 0987 477 848 với cú pháp như sau: Họ và tên, Ngành học, SĐT để được tư vấn.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

Thông tin từ A-Z liên thông sư phạm tiểu học

Liên thông sư phạm tiểu học là con đường nhanh nhất giúp các bạn học trung cấp hay cao đẳng sư phạm tiểu học có thể vừa hoàn thành song song việc học và vẫn duy trì được công việc hiện tại của mình. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người hiểu lầm khi cho rằng học liên thông sư phạm tiểu học chỉ là một kiểu học vô bổ và chưa hiểu đúng bản chất của việc học này.
Vậy học liên thông sư phạm tiểu học là gì và có thật sự hữu ích?
hoc-lien-thong-dai-hoc

Đối tượng học

Liên thông sư phạm tiểu học không giới hạn độ tuổi cũng như giới tính của người học. Ở bất kỳ độ tuổi nào chỉ cần bạn tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng sư phạm tiểu học, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học liên thông sư phạm tiểu học.

Chương trình học

Học liên thông sư phạm tiểu học, các bạn sẽ được bổ sung thêm các kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy mới mà ở các cấp học trước các bạn chưa được lĩnh hội. Hơn thế nữa, các thầy cô trực tiếp giảng dạy đều là các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm với nhiều kiến thức thực tế, điều này sẽ giúp các bạn tiếp thu thêm nhiều bí quyết và nghiệp vụ sư phạm khi đứng lớp.
Ngoài ra, các bạn học trung cấp sư phạm tiểu học hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông sư phạm tiểu học mà không cần phải liên thông lên cao đẳng nữa. Chương trình học linh hoạt sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn trước.
thoi-gian-hoc-linh-hoat

Thời gian học

Thời gian đào tạo của chương trình liên thông sư phạm tiểu học linh hoạt, ngoài giờ hành chính nên giúp các học viên thuận tiện trong việc sắp xếp giữa công việc và học tập. Ngoài việc dạy hai ngày cuối tuần, một số trường đào tạo liên thông sư phạm tiểu học còn tổ chức dạy buổi tối các ngày trong tuần.

Yêu cầu nhập học

Thủ tục nhập học liên thông sư phạm tiểu học khá đơn giản. Chỉ cần bạn tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng sư phạm tiểu học, và có thêm các bản sao của giấy khai sinh, ảnh, bằng tốt nghiệp và điền đầy đủ thông tin trong phiếu nhập học là quá trình đăng ký được hoàn thành.
co-hoi-thang-tien-trong-cong-viec

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Sau khi tốt nghiệp liên thông sư phạm tiểu học, các bạn sẽ nhận được bằng từ các trường Đại học Sư phạm uy tín khắp cả nước. Với tấm bằng trong tay, các bạn sẽ có cơ hội nâng cao mức lương hiện tại, thăng tiến trong công việc và nhận được thật nhiều đãi ngộ khác.
Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã có cái nhìn khái quát về việc học liên thông sư phạm tiểu học và chọn cho mình những hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Liên thông Đại học Tiểu học – Mục tiêu của bạn là gì?

Có một thực tế là sau khi tốt nghiệp trung cấp sư phạm Tiểu học, có một số lượng lớn các bạn học viên tiếp tục đăng ký học liên thông lên thẳng đại học hệ chính quy hoặc là vừa làm vừa học. Có một thực tế khác là không phải ai cũng lựa chọn con đường trên chỉ với cùng một lý do hay mục tiêu nhất định, kết quả sau 3 năm liên thông sẽ phụ thuộc vào việc bạn trả lời câu hỏi sau như thế nào: mục tiêu liên thông đại học Tiểu học của bạn là gì?

liên thông đại học tiểu học tại tphcm

Kiến thức hay bằng cấp

Lý thuyết mà nói, việc ghi danh vào các lớp liên thông đại học sư phạm là để các thầy cô giáo trẻ tiếp tục bồi dưỡng thêm kiến thức và phẩm chất năng lực của một người giáo viên. Tuy nhiên trên thực tế, kiến thức không phải là động lực duy nhất và quan trọng nhất đối với một số “nhà giáo” khi chọn con đường liên thông này, mà chính bằng cấp mới là động lực thúc đẩy họ tiếp tục dành 3 năm ngồi trên ghế nhà trường. Lẽ tất nhiên, học liên thông đại học Tiểu học để sau khi ra trường có một tấm bằng đại học, có thể mang lại cho các nhà sư phạm một số lợi thế nhất định, tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Bởi một lý do đơn giản, việc tuyển dụng giáo viên nay đã khác xưa.

liên thông đại học tiểu học tại tphcm

Tuyển dụng giáo viên tiểu học nay đã khác xưa

Ngày xưa, chỉ với một tấm bằng đại học Tiểu học là các bạn sinh viên đã có thể tìm ngay cho mình một công việc tốt tại các trường trên toàn địa bàn. Tuy nhiên, hiện nay, nếu các nhà sư phạm trẻ vẫn còn giữ suy nghĩ ấy thì chắc hẳn kết quả sẽ không hề như họ mong đợi. Nhân cách, năng lực, kỹ năng, trách nhiệm là 4 yếu tố hàng đầu mà các trường mong muốn ở đội ngũ giáo viên của mình. Cũng vì lý do đó, trước khi quyết định học liên thông đại học Tiểu học, hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ mục tiêu thực sự của bạn là gì, bằng không khoảng thời gian và tiền bạc bạn tiêu tốn trong ba năm liên thông sẽ trở nên vô ích.

 

Comments

comments