Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TP HCM năm 2017

Trường Đại học Chu Văn An thông báo về việc

Tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh năm 2017 tại TP HCM

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ về chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Tp HCM. Trường Đại học CHU VĂN AN ra thông báo chiêu sinh lớp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TP HCM năm 2017 danh cho tất cả các đối tượng cùng ngành hoặc trái ngành.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 60
– Chuyên ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh
– Mã ngành: 60340102

2. Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển (Quản trị học, Nguyên lý kinh doanh, Anh văn)

3. Điều kiện nộp hồ sơ dự thi

Thí sinh dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh phải có các điều kiện sau đây:

a). Đã tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ.

b). Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành, chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức một số môn trước khi dự thi (xem xét chuyển đổi dựa trên cơ sở đối chiếu bảng điểm tốt nghiệp đại học của người dự thi).

c). Người tốt nghiệp đại học được xác định là ngành khác với ngành dự thi phải học chuyển đổi 06 môn sau: Marketing căn bản, Quản trị học, Kinh tế học đại cương, Tài chính – tiền tế, Nguyên lý kế toán, Phân tích kinh doanh.

4. Điều kiện được miễn thi môn Anh văn:

Việc miễn thi Anh văn đầu vào được áp dụng theo quy chế của Bộ GD&ĐT, cụ thể như sau:
– Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo bằng tiếng Anh ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;
– Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến bằng tiếng Anh theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam;
– Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ Anh;
– Có chứng chỉ trình độ tiếng Anh được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận.

5. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: 

+ Đợt 01/2017 kết thúc ngày 30/06/2017

+ Đợt 07/2017 kết thúc ngày 30/09/2017

+ Đợt 10/2017 kết thúc ngày 30/12/2017

Hồ sơ dự thi gồm:

– Đơn đăng ký dự thi (nhà trường phát hành)

– Bản sao bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng).

– Bảng điểm đại học (có công chứng) và bảng điểm cao đẳng (nếu học liên thông); Bảng điểm học chuyển đổi (nếu có).

– Lý lịch khoa học (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương.

– 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).

– 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ.

– Bản sao công chứng các giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có). 

6. Thời gian và loại hình đào tạo: 2 năm

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học tại khu vực phía Nam (Bình Định trở về Cà Mau) và Tây Nguyên.

**Địa chỉ:

- Tại TPHCM:

+ Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.

+ Q.Phú Nhuận: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

+ Q.Bình Tân: Số 1, Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.

+ Q.Quận 10: Số 50A, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

- Tại Bình Dương: TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

- Tại Bà Rịa - Vũng Tàu: TP. Vũng Tàu: Số 22, L1, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

Ngoài ra, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM còn cung cấp thông tin tuyển sinh về các lớp tại các tỉnh Phía Nam: Từ Bình Định trở về Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên. Các bạn ở các tỉnh liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để được hướng dẫn chi tiết nhất.

**Số điện thoại: 02862 744 313

**Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848

**Zalo: 0987 477 848

**Thời gian tư vấn: Từ 8h đến 17h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

**Ngoài thời gian tư vấn, các bạn vui lòng gửi thông tin qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS qua số điện thoại 0987 477 848 với cú pháp như sau: Họ và tên, Ngành học, SĐT để được tư vấn.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

dang-ky-hoc

Tổng quan chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh

Bạn sẽ học cách giải quyết các tình huống thực tế trong môi trường kinh doanh toàn cầu và từ đó nắm bắt cơ hội thăng tiến sự nghiệp tương lai khi theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại Học Chu Văn An. Qua các bài tập phân tích tình huống kinh doanh cao cấp, bạn sẽ nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp và có được phong thái tự tin trong công việc.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại Học Chu Văn An phản ánh nhu cầu tuyển dụng của thị trường. Bạn sẽ được đào tạo để trở thành chuyên gia có khả năng cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả. Chương trình được thiết kế cho đối tượng cử nhân mới tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm làm việc và mong muốn được thăng tiến lên vị trí quản lý.

Nắm bắt cơ hội thăng tiến sự nghiệp và trở thành lãnh đạo cấp cao trong tương lai cùng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại Học Chu Văn An.

Cơ hội nghề nghiệp

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh mang đến cho bạn cơ hội phát triển bản thân và nâng cao các kỹ năng trong kinh doanh, khả năng lãnh đạo và năng lực quản lý. Nhờ vậy, bạn sẽ ngày càng vững vàng hơn với kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu, khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp và vận dụng cách tư duy có hệ thống để thăng tiến trong nghề nghiệp tương lai.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình MBA của Đại Học Chu Văn An đã thành công trong các lĩnh vực:

 • Tài chính – Ngân hàng
 • Nông nghiệp
 • Marketing và truyền thông
 • Công nghệ thông tin và máy tính
 • Quản trị tài chính
 • Giáo dục và đào tạo
 • Thương mại quốc tế
 • Các vị trí trong cơ quan nhà nước
 • Quản lý
 • Dệt may
 • Du lịch
 • Vận tải

Rất nhiều những sinh viên tốt nghiệp chương trình MBA tại Đại Học Thành Đông đang tiếp tục theo đuổi ước mơ kinh doanh riêng.

Phương pháp giảng dạy

Các giảng viên và giáo sư khách mời giảng dạy chương trình MBA của Đại Học Chu Văn An dày dạn kinh nghiệm và am hiểu kinh tế toàn cầu.

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được dẫn dắt và truyền đạt kinh nghiệm bới các cố vấn là những chuyên gia trong ngành. Các khóa học sẽ được kết hợp với những dự án thực tế sẽ mang lại những kinh nghiệm quý báu và thực tiễn cho công việc của bạn. Ngoài ra, các dự án làm việc nhóm sẽ giúp học viên mở rộng tư duy và phát triển góc nhìn đa chiều qua quá trình học tập và làm việc với các bạn cùng nhóm, những người có chung chí hướng nhưng có trải nghiệm và chuyên môn khác biệt.

Mỗi môn học bao gồm 36 giờ lên lớp và nhiều giờ tự học cũng như làm bài tập. Các lớp học là sự kết hợp giữa bài giảng lý thuyết và thực hành. Bạn có thể chọn học học trong ngày hoặc học buổi tối.

Nhiều môn học của chương trình MBA còn được giảng dạy theo lịch học tập trung, bạn có thể hoàn thành môn học sau 4 ngày lên lớp liên tục vào thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai, từ 8:30 sáng – 5:30 chiều.

Kiểm tra và đánh giá

Kết quả học tập của sinh viên được đánh giá theo nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm bài tập, nghiên cứu, phân tích tình huống, bài thuyết trình nhóm và các bài kiểm tra.

Chia sẻ từ người trong cuộc

“Chương trình MBA đặt ra nhiều thử thách khiến tôi phải bước ra khỏi lối tư duy và tiếp cận vấn đề theo lối mòn, nhờ vậy tôi học hỏi được những xu hướng mới từ thị trường kinh doanh toàn cầu. Chương trình còn tạo điều kiện để tôi tự đánh giá lại những kiến thức đã có và ngày càng nâng cao thêm kỹ năng quản lý và vận hành doanh nghiệp, từ đó phát triển tập đoàn của mình.”

Chris Ngô, Giám đốc điều hành, Tập đoàn RuNam, Cựu học viên MBA

TAG: thạc sĩ quản trị kinh doanh tại an giang, cao học quản trị kinh doanh tại bạc liêu, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại bến tre, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại bình dương, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại bình định, cao học quản trị kinh doanh tại bình phước, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại bình thuận, cao học quản trị kinh doanh tại cà mau, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại cần thơ, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đăk lăk, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đăk nông, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đồng nai, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đồng tháp, cao học quản trị kinh doanh tại gia lai, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại hậu giang, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại tphcm, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại khánh hòa, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại kiên giang, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại kon tum, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại lâm đồng, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại long an, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại ninh thuận, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại phú yên, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại sóc trăng, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại tây ninh,  thạc sĩ quản trị kinh doanh tại tiềng giang, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trà vinh, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại vĩnh long, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại phan thiết, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại buôn mê thuột, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại biên hòa, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại pleiku, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đà lạt, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại phan rang, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại tuy hòa, cao học quản trị kinh doanh tại mỹ tho, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại nha trang, cao học quản trị kinh doanh tại quy nhơn

Comments

comments